Cách luộc trứng cút lòng đào ngon, không tanh, dễ bóc vỏ
Cách luộc trứng cút lòng đào
Có 2 cách luộc trứng cút lòng đào. Bạn có thể lựa chọn luộc bằng nước nóng hoặc nước lạnh đều được. Cùng tham khảo cả 2 cách luộc dưới đây để có thể áp dụng linh hoạt cho từng trường hợp nhé.
Luộc trứng bằng nước ấm và giấm
Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một nồi nước ấm, sau đó thả trứng cút vào. Sau đó, bạn cho thêm giấm vào, khoảng chừng nửa thìa. Nếu không có giấm, bạn có thể thay thế bằng nước cốt chanh. Protein trong trứng cút sau khi tiếp xúc với nước ấm sẽ nhanh chóng bị...
Luộc trứng bằng nước lạnh, giấm và muối
Với cách luộc trứng cút lòng đào bằng nước lạnh dễ tách vỏ, bạn cần chuẩn bị thêm giấm và muối. Cho một nhúm muối nhỏ và vài thìa giấm vào nồi nước lạnh, sau đó cho trứng vào và bắt đầu luộc. Bạn đun lửa to khi mới cho lên bếp. Đến khi nước sôi thì chỉnh...
Lưu ý để luộc trứng cút lòng đào ngon
Để có cách luộc trứng cút lòng đào ngon, bạn cần chú ý từ khâu chọn trứng cho đến kỹ thuật luộc trứng. Bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:Khâu chọn trứng:Khâu luộc trứng:
Mẹo bóc vỏ trứng cút lòng đào cực nhanh
Việc bóc trứng cút sẽ mất khá nhiều thời gian nếu bạn cần bóc số lượng trứng lớn. Không chỉ mất thời gian, nếu không cẩn thận bạn còn làm cho quả trứng bóc ra bị không nguyên vẹn và đẹp mắt bởi việc dính lòng trắng vào thành vỏ. Chỉ cần bạn khéo léo kỹ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!