Các món ăn chế biến từ lạp xưởng tươi ngon, đơn giản

Hẳn với nhiều gia đình thì lạp xưởng chiên, nướng hay hấp đã quá quen thuộc và khi ăn nhiều có phần ngán và nhàm chán. Trên thực tế, có nhiều các món ăn chế biến từ lạp xưởng tươi ngon và đơn giản. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể lựa chọn những cách chế biến khác nhau để cho ra các món ngon từ lạp xưởng tươi. Dưới đây là những gợi ý chế biến lạp xưởng tươi mà chị em nội trợ có thể tham khảo nhé.

Lạp xưởng tươi lăn chảo

Lạp xưởng tươi lăn chảo là cách chế biến làm giảm bớt độ ngán và ngấy mỡ do lạp xưởng tiết ra khi chế biến.

Cơm chiên lạp xưởng tươi tuyệt ngon

Trong các món ăn chế biến từ lạp xưởng tươi thì ngon và được nhiều người yêu thích nhất vẫn là cơm chiên lạp xưởng.

Nguyên liệu món ăn:

Cách chế biến:

Cuối cùng cho cơm ra dĩa, và cho 1 ít trứng xắt sợi, rau ngò trang trí cho đẹp mắt, bạn có thể ăn kèm dưa leo, cà chua, nước tương và ớt bằm. Dùng nóng sẽ ngon hơn đấy nhé!

Lạp xưởng rim nước dừa

Món lạp xưởng rim cùng nước dừa xiêm sẽ có hương vị thơm ngon, ngậy của dừa tươi sẽ khiến cả nhà phải suýt xoa khen ngợi không ngừng.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

Gắp lạp xưởng ra để ráo dầu và nguội bớt mới xắt vừa ăn. Có thể ăn cùng với xôi, cơm hay bánh mì đều được.

Trên đây là 3 trong số các món ăn chế biến từ lạp xưởng tươi khác nhau mà bạn có thể áp dụng dễ dàng tại nhà để chiêu đãi bạn bè, người thân của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo thêm nhiều món ăn nữ tùy thuộc vào sự khéo léo và guu ẩm thực của mình. Chúc bạn thành công!

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/lap-xuong-tuoi-lam-gi-ngon-a46471.html