Giới thiệu về Việt Nam bằng tiếng Anh (Dàn ý + 15 mẫu) Viết đoạn văn tiếng Anh giới thiệu nước Việt Nam

Giới thiệu Việt Nam bằng tiếng Anh bao gồm gợi ý cách viết chi tiết kèm theo 15 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Với cách viết mạch lạc, rõ ràng từng phần các bạn có thể dễ dàng lựa chọn tham khảo cho bài làm của mình sắp tới.

Viết đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về nước Việt Nam sẽ là tài liệu thiết thực đối với các em trong quá trình học tập, tự học và tự đọc để nâng cao mở rộng vốn từ vựng của mình thêm phong phú, để viết đoạn văn một cách sáng tạo. Đọc kĩ từng câu văn rồi suy nghĩ, tham khảo, chứ không sao chép một cách máy móc. Bên cạnh đó các bạn xem thêm viết đoạn văn tiếng Anh về cuộc sống trong quá khứ, viết đoạn văn tiếng Anh về những gì bạn thích cuộc sống ở nông thôn.

Giới thiệu Việt Nam bằng tiếng Anh hay nhất

Hướng dẫn giới thiệu Việt Nam bằng tiếng Anh

Bước 1: Cấu trúc gồm 3 phần:

Mở bài (Giới thiệu về những điểm chúng của đất nước và con người Việt Nam)

Thân bài (Đi sâu vào các nét văn hóa đặc trưng và những điểm nổi bật của con người, ẩm thực,... riêng có tại nơi đây).

Kết bài (Nêu lại lý do vì sao bạn yêu mến nền văn hóa, con người nơi đây, cùng lời đề nghị mọi người nên 1 lần đến nơi đây...)

Bước 2: Triển khai viết bài

Điều đầu khi chúng ta muốn tìm hiểu về một đất nước thì mọi người cần giới thiệu về:

Bạn có thể đưa ra càng nhiều gợi ý khác nhau liên quan đến Việt Nam càng tốt, miễn là nó là điểm đặc trưng của đất nước. Ví dụ:

Với mỗi ý trên, các bạn triển khai thêm một chút cũng như thêm các cụm từ chuyển ý để làm cho bài nói được mạch lạc và có hệ thống.

Nói về Việt Nam bằng tiếng Anh

Giới thiệu về Việt Nam bằng tiếng Anh hay nhất

Giới thiệu về Việt Nam bằng tiếng Anh

Đoạn văn mẫu 1

Đoạn văn mẫu 2

Viết về Việt Nam bằng tiếng Anh

Đoạn văn mẫu 1

Đoạn văn mẫu 2

Giới thiệu Việt Nam bằng tiếng Anh

Đoạn văn mẫu 1

Đoạn văn mẫu 2

Đoạn văn mẫu 3

Đoạn văn mẫu 4

Đoạn văn mẫu 5

Đoạn văn mẫu 6

Đoạn văn mẫu 7

Giới thiệu tính cách con người Việt Nam

Giới thiệu lịch sử Việt Nam bằng tiếng Anh

Đoạn văn giới thiệu món ăn ở Việt Nam

Vietnamese food is known for its distinct use of fresh, fragrant and aromatic flavours. There is a balance of sweet and sour, spicy and cooling, fresh and salty flavours (from the Vietnamese staple fermented fish sauce, or ‘nuoc mam’). This balance of ying and yang is typical with most Asian cuisines.

The food in the north of Vietnam is influenced by neighbouring China. Stir fries and noodle soups are common. Towards the south, food becomes sweeter, and mixes flavours from Cambodia and Thailand.The Mekong Delta in the south, aptly named the “the rice bowl” of Vietnam, is incredibly fertile, with a tropical climate, sustaining more rice paddies and coconut groves. In fact, Vietnam rice production is the second biggest rice exporter in the world (after Thailand). Rice is a central part of the Vietnamese diet, and steamed rice is part of almost every meal. It is also transformed into ingredients such as rice noodles, rice paper for spring rolls, rice vinegar, and rice wine.

Just as essential to Vietnamese cuisine, is pungent fish sauce, at the heart of Vietnamese cooking. Anchovies are fermented for about six months to make it, and it is used to season most dishes (just like salt is used in the West).

Vietnamese cuisine is fresh, healthy and light, characterised by Pho (pronounced fuh), an aromatic rice noodle soup, which is the national dish of Vietnam. It is consumed any time of day - breakfast, lunch or dinner, sold throughout the country, and is a big part of the street food culture. Combined with meat in a meat-y broth, aromatics and herbs such as lemongrass, ginger, mint, parsley and coriander are used with fresh, crunchy vegetables such as cucumber, bean sprouts, chilli and plenty of lime juice.

French colonisation of Vietnam, with missionaries first arriving in the 18th century, and formal colonisation lasting from the late 19th century until 1945, has influenced Vietnamese cuisine.

The most obvious is Banh mi (along with Pho the most internationally popular Vietnamese dish), which uses crusty baguette, introduced by the French during Vietnam’s colonial period, as its foundation. Variations on the classic French crepe can also be found across Vietnam, made their own using spices such as tumeric.

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/gioi-thieu-dat-nuoc-viet-nam-bang-tieng-anh-a40572.html