Mách bạn cách làm lòng xào nghệ chuẩn vị Miền Trung, ăn ngon, giòn dai, không hề bị đắng

Lòng xào nghệ là món ăn dân giã được nhiều người yêu thích bởi vị thơm ngon, giòn dai của lòng, hòa cùng vị đặc trưng của nghệ tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn, đưa cơm. Vào bếp cùng VinID và trổ tài với cách làm lòng xào nghệ chuẩn vị Miền Trung sau đây nhé.

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm lòng xào nghệ
Nguyên liệu làm lòng xào nghệ

Mẹo chọn mua lòng tươi ngon

2. Các bước làm lòng xào nghệ chuẩn vị Miền Trung

Bước 1: Sơ chế và ướp lòng heo

Luộc sơ lòng heo khoảng 3 phút
Luộc sơ lòng heo khoảng 3 phút

Mẹo sơ chế lòng sạch, không hôi

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

Bước 3: Tiến hành làm lòng xào nghệ

Xào lòng với nghệ
Xào lòng với nghệ

3. Thành phẩm

Món lòng xào nghệ có màu sắc rất bắt mắt, miếng lòng giòn dai hòa cùng vị cay cay của ớt, thơm lừng của hẹ, sả, gừng, củ nén, nghệ,…tất cả tạo nên một món ăn vừa thơm ngon lại cực kỳ hấp dẫn. Lòng xào nghệ có thể ăn kèm với bánh trắng hoặc bún, cơm nóng đều rất ngon.

Món lòng xào nghệ thơm nức
Món lòng xào nghệ thơm nức

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ thành công với cách làm lòng xào nghệ đơn giản nhưng cực ngon và không hề bị hôi. Đến ngay cửa hàng Vinmart hoặc tải app VinID để mua nguyên liệu online một cách tiện lợi, nhanh chóng và không bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Banner CTA Đi chợ online 750

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/cach-lam-long-xao-nghe-a34418.html