NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Công nghệ thông tin ngày càng ngành đóng vai trò quan trọng, là một yêu cầu tất yếu để thúc đẩy kết nối và trao đổi giữa các nhóm ngành nghề khác nhau trong xã hội, là đòi hỏi tất yếu trong quá trình hội nhập và phát triển nói chung. Vì vậy, chọn học Công nghệ Thông tin ở đâu có thể an tâm về chất lượng đào tạo chính là mối băn khoăn của các bạn trẻ.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về việc học Trung cấp Công nghệ Thông tin uy tín và chất lượng.

Công nghệ Thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Những người làm việc trong ngành này được gọi là Information Technology, hay gọi tắt là IT.

Như vậy, Trung cấp Công nghệ Thông tin là chương trình đào tạo hệ trung cấp và người học được trang bị những kiến thức liên quan đến cách sử dụng và phần mềm máy tính.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

Với trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo và phát triển, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn khẳng định vị thế là một trường Trung cấp Chuyên nghiệp trong đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn.

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tự hào là trường đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin với đa dạng hình thức: Học viên chỉ cần tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện để đăng kí theo học. Tùy vào điều kiện, nhu cầu học tập, học viên có thể chọn lựa những hình thức học tập, thời gian khác nhau. Học trực tiếp tại trường, học vào cuối tuần, hoặc học online từ xa nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên.  Học viên tốt nghiệp được nhận  bằng chính quy, có thể học tập liên tục lên các bậc học cao hơn.

Thời gian đào tạo

Trung cấp (2 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trung cấp (2 năm 3 tháng): Đối với học sinh đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

Trung cấp (3 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS.

Trung cấp (1 năm): Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần

————————————————-

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin Trung cấp Công nghệ Thông tin, các bạn vui lòng liên hệ qua các số Hotline của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhé !