Chả cá Hàn Quốc 200g (4 miếng)

Chả cá Hàn Quốc 200g (4 miếng)

Chả cá là một trong những món ăn quen thuộc của Hàn Quốc, đặc biệt vào tiết trời sắp se lạnh của mùa đông, chả cá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ nghiền ăn uống. Vừa thơm ngon, bổ dưỡng, vừa đơn giản dễ làm, chả cá Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn khác biệt, độc đáo.

b.jpg

Chả cá này có thể sử dụng làm chả cá xiên Hàn Quốc hay được nấu cùng với Tteobokki hoặc một số món ăn Hàn quốc khác.

b.jpg

Abby giới thiệu cho bạn cách làm món chả cá Hàn Quốc ngon đúng điệu nhé:

Nguyên liệu làm chả cá Hàn Quốc (cho 3 người ăn):

- Chả cá Hàn Quốc, khoảng 300 gam, miếng mỏng hình chữ nhật

- 10 lá rong biển

- 100 gam củ cải ( 1 củ vừa )

- 100 ml nước tương

- que xiên bằng tre ( khoảng 10 => 15 que xiên )

- 4 => 5 nhánh hành lá

- 1 quả ớt tươi

Cách làm chả cá Hàn Quốc :

Ngoài làm chả cá Hàn Quốc, bạn cũng có thể làm món Tteobokki với chả cá này nhé

Abby còn các sản phẩm tương tự khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nha!

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/index.php/cha-ca-han-quoc-a65514.html