Salad Nga

Salad Nga là món ăn nồi tiếng của ẩm thực Nga, được làm từ các loại rau củ tươi nhưng chế biến theo phong cách Nga, mang đến hương vị độc đáo khi thưởng thức.

Mỗi đất nước có một nền ẩm thực mang nét đặc trưng riêng, salad là món ăn phổ biến trong ẩm thực của người châu Âu, nguyên liệu chính là các loại rau củ. Cách làm món salad khá đơn giản, không quá cầu kỳ, bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu bạn là tín đồ của các món salad thì nhất định không thể bỏ qua công thức chế biến salad Nga hấp dẫn sau đây. Một trong những món ăn nổi tiếng trong chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Âu.

Món salad nga Salad Nga độc đáo lạ miệng

Nguyên liệu làm salad Nga

Cách làm salad Nga

Bước 1: Khoai tây và cà rốt rửa thật sạch, sau đó đem gọt vỏ rồi cho vào nồi luộc chín trong khoảng 20 phút, luộc đến khi khoai tây và cà rốt vừa chín tới. Làm tương tự với đậu hà lan và ngô ngọt; trứng gà cũng đem luộc chín.

Bước 2: Sau khi luộc chín, đem khoai tây, cà rốt hạt lựu nhỏ vuông. Trứng gà bóc vỏ thành cắt miếng vuông, để lại nửa quả dùng trang trí. Hành tây bóc vỏ, đem chần sơ qua nước sôi, dưa leo, thịt giò cũng cắt thành hạt lựu như cà rốt.

Bước 3: Cho khoai tây, cà rốt, trứng gà, hành tây, dưa leo, giò, ngô ngọt, đậu hà lan vào chung trong một tô lớn, sau đó trộn đều, để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Đến khi ăn, cho thêm sốt mayonnaise vào trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Trang trí một nhánh xà lách, trứng gà và quả oliu lên trên.

Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn đã có món salad Nga hấp dẫn, lạ miệng làm món khai vị cho bữa cơm tròn vị.

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/index.php/lam-salad-nga-a65459.html