Ba rọi sau khi mua về rửa sạch, để ráo, cắt miếng nhỏ (dày 1cm - 2cm).
Gừng thái sợi, hành tây - tỏi - hành tím cắt lát mỏng.
Xếp 1 lớp ba rọi dưới đáy tô (hoặc thố, nồi). Cho thịt nạc xay lên, trải đều ra. Rắc đều hạt nêm, tiêu, đường lên rồi cho ít gừng sợi, hành tây, hành tím, tỏi.
Cắt đôi khứa mắm cá lóc, xếp lên trên. Rưới đều 1/2 lượng nước mắm cá lóc. Xếp nốt lượng ba rọi còn lại xung quanh khứa mắm. Rưới hết nước mắm còn lại lên. Cho phần hành tím, tỏi, gừng còn lại lên cùng vài trái ớt hiểm.
Bắt xửng, đặt tô mắm vào và đậy nắp lại. Hấp lửa vừa trong 1 tiếng (hấp càng lâu càng thấm và ba rọi càng mềm). Khi hấp xong, rắc ít ớt sừng cắt khoanh và hành lá lên.
? Liên hệ: 0944.665.375 - 0856.665.375 ? Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375 ? Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi ? Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam ? Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sa chi
Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/index.php/cach-lam-mam-chung-thit-ba-roi-a55748.html