Lớp Rau Câu Nổi 4D Kinh Doanh Tổng Hợp, nội dung gồm các bài học chi tiết như sau:
Bài 1. Giới thiệu chung về dòng bánh rau câu nổi 4D
Bài 2: Giới thiệu về dụng cụ, nguyên liệu và nơi mua uy tín, có ưu đãi 5-10% hóa đơn
Bài 3: Các nguyên tắc pha - phối màu - bố cục trong trang trí bánh
3.1: Cách chiết và bảo quản các loại màu tự nhiên dùng dần: nâu - trắng - đỏ - đen - xanh lá - xanh dương - vàng - hồng - tím
3.2: Giới thiệu các loại màu thực phẩm tốt có thể dùng
3.3: Các công thức pha màu
3.4: Các nguyên tắc phối màu trong nghệ thuật, các trường phái sử dụng màu để trang trí hot nhất
3.5: Các loại bố cục trong trang trí bánh kem
Bài 4: Sơ chế nguyên liệu làm cốt bánh
4.1: Sơ chế trái cây tươi: nguyên tắc chọn trái cây làm cốt bánh và sơ chế trước khi đưa vào cốt bánh
4.2: Làm nhân bánh flan phô mai thơm ngon béo ngậy: công thức nguyên quả, nguyên liệu đơn giản, cách làm siêu nhanh, quy trình làm không bao giờ bị tanh hay rỗ bánh
Bài 5: Nấu rau câu pha cốt bánh
5.1: Công thức nấu rau câu giòn
5.2: Công thức nấu rau câu dẻo
5.3: Cách kết hợp tạo ra hàng chục cốt bánh ngon
5.4: Các công thức pha chế đổ khuôn
Bài 6: Kỹ thuật đổ cốt bánh:
6.1: Đổ cốt rau câu sơn thủy truyền thống (RC giòn 100%)
6.2: Đổ cốt bánh rau câu tầng/cầu vồng/ngàn lớp/da lợn...
Công thức giòn - giòn pha dẻo - dẻo
Nguyên tắc kết dính nếu cốt giòn hoàn toàn
Nguyên tắc kết dính nếu cốt giòn pha dẻo
Nguyên tắc kết dính nếu cốt dẻo hoàn toàn
Thực hành 1: đổ cốt bánh rau câu kem sữa dừa nước dừa tươi trái cây kèm nhân
Thực hành 2: đổ cốt bánh FLANCHEESE CÀ PHÊ
6.3: Đổ lồng khuôn - vỏ bọc nhân (vỏ 1 màu hoặc sơn thủy hoặc nhiều tầng)
Thực hành cốt cụ thể: nhân thả vào vỏ rau câu 1 màu hoặc loang màu
Thực hành 1: Đổ cốt kem sữa dừa nước dừa tươi bọc nhân rau câu flan (vỏ sơn thủy)
Thực hành 2: Đổ cốt rau câu sinh nhật/trung thu nhân đậu xanh/ flan nguyên vị
6.4: Tặng 05 cách đổ mặt cốt bánh đặc biệt:
- Loang vân sơn thủy
- Loang đồng tâm
- Loang kiểu bãi biển
- Loang lệch tâm
- Kiểu mặt trái tim 2 nửa hoặc tròn bát quái
Bài 7: Kỹ thuật đổ hoa và làm đồ trang trí bánh
7.1: Đổ cánh hoa - lá 1 màu
7.2: Đổ cánh hoa - lá loang màu
7.3: Đổ khuôn thú, ốp viền, chữ
7.4: Đổ khuôn chai bia, ly bia, ly rượu
7.5: Đổ sỏi, đổ khuôn cá Koi
7.6: Làm chân cắm cho các đồ trang trí, phụ kiện
Bài 8: Các chất kết dính để trang trí
8.1: Nấu hỗn hợp rau câu trong dán chi tiết dính tốt nhất
8.2: Nấu kem kết dính làm lá, nụ, dây leo
8.3: Tặng công thức kem rau câu bắt hoa
Bài 9: THỰC HÀNH TRANG TRÍ TỪNG MẪU HOÀN THIỆN (kéo xuống dưới xem hình bánh trong bài giảng)
9.1: Mẫu BÁNH RAU CÂU TIM CẦU VỒNG - trang trí với bộ 3 kết dính siêu chắc chắn
9.2: Mẫu BÁNH RAU CÂU HỘP QUÀ HOA HỒNG SÁP
9.3: Mẫu BÁNH RAU CÂU TÔ MÌ - CHAI BIA GIẢ - LY BIA
9.4: Mẫu BÁNH RAU CÂU ĐÁ QUÝ
9.5: Mẫu BÁNH RAU CÂU TRÁI CÂY TƯƠI
9.6: Mẫu BÁNH RAU CÂU NÀNG TIÊN CÁ NGỦ TRÊN BÃI BIỂN
9.7: Mẫu BÁNH RAU CÂU TRANH PHÚ QUÝ HẠC SUM VẦY
9.8: Mẫu BÁNH RAU CÂU CƯỚI CỐT CAO
9.9: Mẫu BÁNH RAU CÂU QUYỂN SÁCH HOA HƯỚNG DƯƠNG
9.13: Mẫu BÁNH CHƯNG RAU CÂU NGÀY TẾT
9.14: Mẫu BÁNH RAU CÂU HỒ SEN CÁ CHÉP KOI (cốt lồng khuôn)
9.15: Mẫu BÁNH RAU CÂU BÓ HOA (Hoa Sen)
9.16: Mẫu BÁNH RAU CÂU HOA SƠN THỦY TRUYỀN THỐNG
9.17: Hướng dẫn đổ BÁNH RAU CÂU TRUNG THU Cơ Bản
9.18. Mẫu BÁNH RAU CÂU CHẬU CÂY XƯƠNG RỒNG
9.19. Mẫu BÁNH RAU CÂU TRANG TRÍ VỚI HOA TƯƠI
9.20. Mẫu BÁNH RAU CÂU HỘP QUÀ ĐAN TRE CẦU VỒNG
9.22. Mẫu BÁNH RAU CÂU BÚP BÊ
9.23: Mẫu BÁNH CHẬU HOA, GIỎ HOA RAU CÂU
9.24 Mẫu BÁNH RAU CÂU THỐ BIA CHO NAM
9.25. Mẫu BÁNH RAU CÂU HỒ CÁ HOA SEN - Ốp Thành Gạch
9.26. Mẫu BÁNH RAU CÂU KHUÔN TIM 18CM TRANG TRÍ HOA
9.27. Mẫu BÁNH RAU CÂU TRANG TRÍ KIỂU BÁNH KEM LẠNH CHEESCAKE
Bài 10: Các cách viết chữ thông dụng trên bánh kem rau câu
10.1: Chữ bằng rau câu
10.2: Chữ tô bằng viết lông giấy bóng - in sẵn
10.3: Chữ bằng socola sệt, bơ, shortening
Bài 11: Cố định bánh, bảo quản, vận chuyển
Bài 12: Hỏi đáp
Mẫu bánh rau câu TIM CẦU VỒNG
Mẫu bánh rau câu BÓ HOA HỒNG/ Ý TƯỞNG MẪU HỘP QUÀ HOA HỒNG SÁP
Mẫu BÁNH RAU CÂU TÔ MÌ - CHAI BIA GIẢ - LY BIA
Mẫu bánh RAU CÂU ĐÁ QUÝ
Mẫu bánh TRANG TRÍ bằng TRÁI CÂY TƯƠI
Mẫu bánh NÀNG TIÊN CÁ NGỦ
Mẫu bánh TRANH PHÚ QUÝ HẠC SUM VẦY
Mẫu BÁNH CỐT CAO/ BÁNH CƯỚI
Mẫu bánh QUYỂN SÁCH HOA HƯỚNG DƯƠNG
Mẫu bánh Bánh Chưng ngày Tết
Mẫu bánh HỒ SEN CÁ CHÉP KOI (Cốt lồng khuôn)
Mẫu bánh rau câu bó hoa (hoa sen)
Mẫu bánh rau câu hoa sen cốt sơn thủy
Mẫu bánh rau câu trung thu
Mẫu bánh rau câu chậu cây xương rồng:
Mẫu bánh TRANG TRÍ BẰNG HOA TƯƠI:
Mẫu bánh rau câu hộp quà đan tre
Mẫu bánh rau câu búp bê
Mẫu bánh rau câu bó hoa, giỏ hoa
Mẫu bánh rau câu thố bia cho nam
Mẫu bánh rau câu hồ cá - ốp thành gạch
Mẫu bánh rau câu tim 18cm hoa nổi
Mẫu bánh rau câu trang trí kiểu bánh kem lạnh
Cố định bánh 2 tầng
Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/index.php/cach-lam-rau-cau-noi-a45470.html