4 Phương Pháp Làm Nước Chấm Thịt Quay Thơm Bắt Vị, Không Bị Ngán – Mytour

Món Thịt Heo Quay Quyến Rũ Với Lớp Da Giòn Tan Và Phần Thịt Mềm Mọng Nước. Cách Chế Biến Độc Đáo Luôn Khiến Cho Các Tín Đồ Ẩm Thực Không Khỏi Xao Xuyến. Thế Nhưng, Thưởng Thức Thịt Quay Mà Không Có Nước Chấm Thì Không Thể Cảm Nhận Được Hết Vị Ngon Của Nó. Hãy Cùng Mytour Tham Khảo Ngay 4 Cách Làm Nước Chấm Thịt Quay Cho Món Ăn Thêm Đậm Đà, Thơm Ngon Đúng Điệu Nhé.

1. Bí Quyết Làm Sốt Tương Chấm Thịt Quay

Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Chế Biến Nước Chấm

1: Sơ Chế Nguyên Liệu

4 Phương Pháp Làm Nước Chấm Thịt Quay Thơm Bắt Vị, Không Bị Ngán - Mytour

Bước 2: Thực Hiện Pha Chế:

4 Phương Pháp Làm Nước Chấm Thịt Quay Thơm Bắt Vị, Không Bị Ngán - Mytour

2. Cách làm nước mắm chanh tỏi ớt chấm thịt quay

Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Cách Làm Nước Chấm

Bước 1: Sơ Chế Nguyên Liệu:

Bước 2: Pha chế nước chấm:

4 Phương Pháp Làm Nước Chấm Thịt Quay Thơm Bắt Vị, Không Bị Ngán - Mytour

2: Thêm vào trứng ½ muỗng cà phê muối rồi khuấy đều.

Bước 3: Thêm 1 muỗng cà phê dầu olive, 1 muỗng cà phê chanh vào hỗn hợp trứng. Sử dụng máy xay sinh tố cầm tay hoặc máy đánh trứng để chơi lô tôu hỗn hợp.

Bước 4: Liên tục thêm một muỗng dầu và một muỗng chanh, sau đó chơi lô tôu với nguyên liệu trước khi thêm dầu và nước cốt chanh. Mỗi lần, chỉ cho một muỗng nhỏ dầu và cốt chanh, sau đó chơi lô tôu tay và liên tục.

Bước 5: Thêm đến khi hết dầu và nước cốt chanh, sau đó đánh bông đều. Nước cốt chanh giúp hỗn hợp có màu vàng sáng, sánh mịn.

Công thức nước chấm này làm cho thịt quay thêm phần lạ miệng, vừa giòn vừa béo ngậy, hấp dẫn người ăn.

Thịt quay hấp dẫn không chỉ với độ giòn, ngọt tự nhiên mà còn với hương vị đậm đà của nước chấm. Hãy thử ngay cách làm nước chấm thịt quay thơm ngon theo gợi ý của blog Mytour.

Nếu bạn đang quan tâm:

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/index.php/cach-lam-nuoc-cham-heo-quay-a34119.html