Bật mí 4 cách làm bánh đúc truyền thống ngon đến vạn người mê

Bạn muốn học cách làm bánh đúc dân dã theo kiểu miền Bắc để thưởng thức cùng gia đình mình? Ngay sau đây, Bếp sẽ giới thiệu đến các bạn một số công thức cách làm bánh đúc ngon, núng nính hấp dẫn chỉ với các nguyên liệu vô cùng đơn giản. Bắt tay thực hiện cùng Bếp các bạn nhé!

1. Cách làm bánh đúc lạc giòn béo mà không bị nhão

1.1. Nguyên liệu cho cách làm bánh đúc

1.2. Hướng dẫn thực hiện cách làm bánh đúc lạc miền Bắc

bánh đúc lạc
Cách làm bánh đúc lạc mềm dẻo và có độ giòn đặc trưng là nhờ nước vôi trong đấy các bạn nhé.

2. Cách làm bánh đúc nóng truyền thống ăn siêu ngon

2.1. Nguyên liệu cho cách làm bánh đúc

2.2. Hướng dẫn thực hiện cách làm bánh đúc nóng với thịt xào nấm

bánh đúc nóng
Cách làm bánh đúc nóng đúng là dễ không tưởng quá các bạn ơi!

3. Cách làm bánh đúc mặn kiểu miền Tây dẻo mềm, béo thơm

3.1. Nguyên liệu cho cách làm bánh đúc

3.2. Hướng dẫn thực hiện cách làm bánh đúc mặn miền Tây

bánh đúc miền Tây
Món bánh đúc miền Tây mềm ngon, hấp dẫn và thơm vị nước cốt dừa, lại có nước chấm chua ngọt cho món ăn thêm đậm đà.

4. Cách làm bánh đúc lá dứa thơm ngọt thanh mát

4.1. Nguyên liệu cho cách làm bánh đúc

4.2. Hướng dẫn thực hiện cách làm bánh đúc gân đẹp bắt mắt

- Pha nước vôi trong

- Làm nước đường ăn bánh đúc gân

bánh đúc gân lá dứa
Học ngay cách làm bánh đúc gân lá dứa thơm ngon và đẹp mắt này các bạn nhé!

Lời kết

Từ nay trở đi đã có những công thức cách làm bánh đúc dễ dàng như Bếp đã hướng dẫn thì mỗi khi thèm bạn chỉ cần xắn tay vào bếp ít phút thôi là đã có thể thưởng thức ngay món ngon siêu hấp dẫn rồi nhé. Bếp chúc bạn và cả nhà ngon miệng nhé!

>>> Xem thêm: Cách làm bánh tôm chiên ngon thần sầu: 6 bí kíp ai ăn cũng ghiền

>>> Xem thêm: Bánh Đúc Mặn Nước Cốt Dừa Tôm Thịt Ngon Không Cưỡng Nổi

Link nội dung: https://tcquoctesaigon.edu.vn/index.php/cach-lam-banh-duc-lac-a32757.html