Chạm vào nút Ghi trong thanh điều khiển.
Bản ghi bắt đầu ở vị trí hiện tại của điểm phát. Thước hiển thị khu vực đang được ghi bằng màu đỏ.
Chơi nhạc cụ cảm ứng (hoặc hát hay phát đối với Bộ thu âm thanh hoặc Bộ tăng âm).
Các nốt bạn chơi, cũng như bất kỳ thay đổi nào cho núm, thanh trượt hoặc các điều khiển khác, đều được ghi âm.
Khi bạn hoàn tất, chạm vào nút Phát
trong thanh điều khiển.Bản ghi mới xuất hiện dưới dạng một vùng trong thước.
Nếu bạn đang ghi âm vào Bộ thu âm thanh, Trình lấy mẫu hoặc Bộ tăng âm bằng thiết bị có đầu vào stereo, bạn có thể chạm vào nút Cài đặt đầu vào , sau đó chọn ghi phía bên trái hoặc phía bên phải của tín hiệu stereo. Nếu bạn đang sử dụng giao diện âm thanh có nhiều kênh, bạn có thể chọn kênh đầu vào. Đối với Bộ thu âm thanh, bạn cũng có thể ghi tín hiệu stereo đầy đủ.
Khi bạn chạm vào Ghi, nhạc cụ cảm ứng hiện tại của bạn bắt đầu ghi ở vị trí của điểm phát. Bản ghi mới thay bản ghi trước đó (xuất hiện dưới dạng các khu vực màu lam hoặc màu lục trong thước) trên cùng rãnh. Nếu bạn không muốn ghi lên phần bè hiện có, hãy di chuyển điểm phát đến khu vực khác trước khi bạn bắt đầu ghi.
Khi bạn ghi nhạc cụ cảm ứng Trống, các bản ghi mới được nhập với các vùng hiện có trên rãnh. Bạn có thể tắt chức năng nhập bằng điều khiển rãnh.