Hàu Nhật là những con hàu được canh tác xa bờ tại khu vực có dòng hải lưu chuyển động liên tục, sẽ có chất lượng sạch, thức ăn tự nhiên dồi dào và hoàn toàn không nhiễm bẩn. Con hàu sau khi đánh bắt sẽ cập cảng Kobe, một trong những hải cảng lớn nhất Nhật Bản, tại đây hàu sẽ được chọn lọc theo tiêu chuẩn Quốc gia và đưa vào quy trình cấp đông theo công nghệ Proton (công nghệ cao cấp nhất tại Nhật Bản) trước khi xuất khẩu ra Thế giới.
Hàu sữa nhật tại Hiếu Hải Sản
Đánh giá hàu sữa nhật bản
Hàu Nhật đầy bọng sữa và có vị ngon đặc trưng mà không một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được. Vị ngon của hàu được quyết định bởi tính chất của nước biển và những sinh vật phù du. Cùng là một giống nhưng hàu Nhật có vị rất ngọt, kèm với vị mặn cao hơn bình thường tạo nên hương vị hài hòa.
Được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên và được thu hoạch vào lúc mùa hàu đầy thịt nhất!!!
Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.
Chế biến món ăn hàu sữa nhật
-
hàu nhật sashimi
-
hàu nhật sốt bơ tỏi
-
hàu nhật nướng mỡ hành
-
hàu nhật nướng phô mai
-
hàu nhật nhúng lẩu
Tìm hiểu Cảng Kobe, Nhật Bản
- Cảng Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số hơn 1.500.000 người.
- Công nghiệp hải sản Hyogo (Nhật Bản) được đánh giá tiên tiến bật nhất. Tại đây, nghề nuôi trồng hàu sữa phát triễn mạnh bởi áp dụng kỹ thuật nuôi trồng sản xuất thủy hải sản công nghệ cao cấp. Bên cạnh đó, môi trường tự nhiên sạch đảm bảo chất lượng nuôi trồng và nguồn thức ăn làm nên chất lượng thịt hàu đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Thế giới.