TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

Thỏa Thuận Liên Kết Hợp Tác Tuyển Sinh – Đào Tạo

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đã có buổi làm việc và thỏa thuận ký kết hợp tác đào tạo giai đoạn 2022- 2025 với Công ty TNHH BambiniSpa, đơn vị chuyên về dịch vụ chăm sóc và đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn giới thiệu về năng lực và quy mô đào tạo của nhà trường, các ngành nghề, định hướng về chiến lược các nhóm ngành trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh về hoạt động đào tạo các chương trình học ngắn hạn, các khóa học nghề để giúp người học có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp, sớm tham gia vào thị trường lao động.

Thỏa thuận hợp tác giữa trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa với mục tiêu đào tạo những KTV, chuyên viên, chủ Spa về ngành chăm sóc mẹ và bé sau sinh, đưa nghề chăm sóc mẹ và bé trở thành một nghề nghiệp được đào tạo bài bản, có quy trình. Mở ra cơ hội việc làm, mức thu nhập tốt cho học viên. Học viên tốt nghiệp được đảm bảo chuẩn tay nghề, đủ các điều kiện về chứng nhận pháp lý để hành nghề chăm sóc mẹ và bé.

Sau khi bàn bạc, trao đổi các vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác, hai bên đã thống nhất trong giai đoạn từ 2022 – 2025, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa sẽ thực hiện các hợp tác về trao đổi hỗ trợ đội ngũ giáo viên dạy nghề, cơ sở vật chất, hoạt động thực tập, thực hành cho học viên, công tác tuyển sinh, hướng nghiệp và mở các khóa đào tạo nghề ngắn hạn dưới 3 tháng gồm: Chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc da, massage mẹ và bé, ngoài ra còn mở các chuyên đề tư vấn kỹ năng nghề nghiệp ngành chăm sóc mẹ và bé. Chương trình đào tạo được thực hiện quy định hiện hành trên cơ sở thống nhất giữa Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa, đảm bảo người học phải vững lý thuyết, giỏi thực hành, tốt ngiệp 100% có việc làm, kết thúc khóa học học viên được tham gia thi, cấp chứng nhận đào tạo theo quy định.

Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của mỗi đơn vị.