HỌC PHÍ TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Cùng tìm hiểu về Học phí Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy. Góp phần phát triển nguồn nhân lực; phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Lấy phương châm ‘“Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành” ; trường là địa chỉ uy tín đào tạo và đáp ứng yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Nhiều học viên khi đăng kí vào học tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn quan tâm về mức học phí các ngành nghề của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, cũng như các chế độ chính sách về miễn giảm học phí của Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn gửi đến quý phụ huynh và học sinh những thông tin cụ thể sau đây, hy vọng giải quyết được câu hỏi của phụ huynh học sinh về mức học phí của Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

  1. Học phí: Hiện Nhà trường có đào tạo nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, từ các khối ngành xã hội, kỹ thuật công nghệ  đến các nhóm ngành sức khỏe, có mức học phí từ 4 đến 6 triệu tùy ngành học.
  2. Chế độ chính sách học phí: Nhà trường miễn giảm học phí cho các đối tượng theo quy định chung của Nhà nước, đặc biệt có những chính sách miễn giảm riêng cho nhóm các đối tượng như anh chị em cùng theo học tại trường, học bổng cho học sinh có kết quả học tập cao theo từng học kì, từng năm học.
  3. Học sinh khó khăn có thể chia nhỏ ra nhiều lần nộp tiền tùy vào khả năng kinh tế của gia đình

Hy vọng những thông tin trên không còn quá lo lắng về vấn đề học phí, giúp phụ huynh học sinh có thể an tâm đăng kí theo học tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.