HỌC CHỨNG CHỈ NHA KHOA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG 2022?

Học chứng chỉ Nha khoa ở đâu chất lượng 2022? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tại Việt Nam, có hơn 90% người dân mắc các bệnh lý về răng miệng. Chính vì vậy, các phòng khám Nha khoa được thành lập ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu khám chữa răng cho người dân.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều phòng khám chưa được cấp phép do thiếu hụt nguồn nhân lực. Điều này đồng nghĩa với việc kỹ thuật viên Nha khoa đang là một nghề rất triển vọng và nhu cầu theo học chứng chỉ Nha khoa cũng đang rất lớn. Vậy, học chứng chỉ Nha khoa ở đâu uy tín 2022? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Mục tiêu đào tạo

– Phụ giúp bác sĩ tại các phòng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

– Có khả năng sử dụng và bảo quản dược vật liệu, dụng cụ trang thiết bị chuyên ngành Nha khoa.

– Thực hiện công tác điều dưỡng tại phòng khám, điều trị Răng – Hàm – Mặt

– Có khả năng tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại cơ quan Răng – Hàm – Mặt.

– Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng ở cộng đồng, khám định kỳ, phát hiện một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử lý hoặc chuyển tuyến trên.

2. Đối tượng tham gia học chứng chỉ Nha khoa

Trước khi tìm hiểu địa chỉ học chứng chỉ Nha khoa ở đâu uy tín? Bạn cần xác định mình có thuộc đối tượng được tham gia học hay không.

Theo đó, những đối tượng có thể tham gia lớp chứng chỉ Nha khoa bao gồm người đã Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa…

Hiện nay, các trường đào tạo Y học không ngừng tuyển sinh các khóa đào tạo lấy chứng chỉ Nha khoa. Học viên khi theo học sẽ được học các chương trình khung chuẩn về đào tạo Nha khoa, được kết hợp lý thuyết với thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha. Thế nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các lớp đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại những đơn vị uy tín và chất lượng.

3. Hồ sơ nhập học chứng chỉ Nha khoa

Để theo học chứng chỉ Nha khoa, học viên cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ như sau:

– Bằng/bảng điểm văn bằng thứ nhất, học bạ Tốt nghiệp Trung học Phổ thông (bản sao có công chứng).

– 02 bản sao Hộ khẩu có công chứng.

– 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 bản sao Chứng minh nhân dân có công chứng.

– 01 giấy khám sức khỏe

– 04 ảnh 4×6

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc.

4. Học chứng chỉ Nha khoa ở đâu uy tín 2022?

Để đáp ứng nhu cầu học chứng chỉ Nha khoa ngày càng lớn, nhiều Trung tâm Nha khoa đã ra đời và mở khoá đào tạo. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo các yêu cầu về mặt chất lượng. Thế nên, học chứng chỉ Nha khoa ở đâu uy tín 2022 được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Theo đó, để có thể tìm kiếm Trung tâm đào tạo chứng chỉ Nha khoa uy tín, chất lượng, bạn cần dựa vào các tiêu chí như sau:

– Trung tâm Nha khoa phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Xem Thêm  Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là gì? Click ngay

– Sở hữu đội ngũ giảng viên là những người thuộc chuyên ngành Nha khoa, dày dặn kinh nghiệm Răng – Hàm – Mặt và được Bộ Y tế cấp phép hành nghề.

– Trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập.

– Nhận được tín nhiệm của đông đảo học viên đang theo học chứng Nha khoa tại Trung tâm.

– Chương trình học rõ ràng, rành mạch, chi tiết để học viên có thể nắm được lộ trình đào tạo gồm những gì.

– Thông tin tuyển sinh công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng, học phí tương đối phù hợp, không lấp liếm…

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ Nha khoa được cấp chứng chỉ theo phôi của Bộ Y tế.

– Cung cấp hồ sơ, thể lệ tham gia nhập học rõ ràng, theo đúng quy định hiện. hành.

Chỉ cần nắm vững những tiêu chí trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chứng chỉ Nha khoa uy tín và chất lượng năm 2022 mà không phải băn khoăn học chứng chỉ Nha khoa ở đâu. Chúng tôi hy vọng rằng, toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo “chuẩn chất lượng”. Chúc các bạn sớm đến gần hơn với ước mơ của chính mình!. Và đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin từ chúng tôi nhé.