ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
Bạn làm việc trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn đã lâu nhưng chưa thăng tiến và có mức lương như mong muốn? Bạn có kinh nghiệm trong nghề nhưng chưa có chứng chỉ về quản lý để ổn định và phát triển cao hơn trong sự nghiệp??

Thấu hiểu nhu cầu thiết thực này, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thiết kế chương trình Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn theo hai hình thức: Học Trực tiếp và Học Trực tuyến kết hợp trực tiếp. Với đa dạng hình thức học, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình địa điểm, thời gian và chi phí học phù hợp với nhu cầu bản thân, đồng thời tự chủ hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

Chương trình dành cho bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn và nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ. Khóa học ngành quản trị nhà hàng khách sạn đi sâu vào nghiệp vụ ở các mảng nhà hàng, tiền sảnh, buồng phòng và kỹ năng quản lý, tạo cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành nhà quản trị tương lai.
Đối Tượng Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn?
Học viên yêu thích ngành nhà hàng khách sạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
Nhân sự đang làm việc tại các khối F&B, tiền sảnh, buồng phòng… muốn hệ thống hóa quy trình tiêu chuẩn và trau dồi kiến thức quản lý để phát triển nghề nghiệp.
Quản lý cấp trung tại nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao năng lực giám sát và quản lý.
Người bận rộn, muốn học từ xa, học buổi tối… có thể tham gia hình thức học Trực tuyến kết hợp trực tiếp để thuận tiện với quỹ thời gian, địa điểm học của bản thân.
Lớp Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Học Bao Lâu?
Đối với cả hình thức trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp, khóa học kéo dài 2 tháng và thực tập tối thiểu 1 tháng do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn giới thiệu, có các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Bên cạnh đăng ký học trọn khóa, học viên cũng có thể lựa chọn học theo các học phần riêng lẻ trong chương trình, áp dụng cho cả 2 hình thức đào tạo trực tiếp và online.