CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH KẾ TOÁN NGÀNH KẾ TOÁN

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH KẾ TOÁN NGÀNH KẾ TOÁN TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Nếu bạn là người yêu thích và đam mê với những con số, tính toán và thích sự tỉ mỉ. Thì việc lựa chọn ngành kế toán chắc chắn là một gợi ý về ngành nghề phù hợp với bạn.

Học kế toán ngoài trang bị những kiến thức chuyên môn để khi tốt nghiệp bạn có thể làm được việc. Nganh kế toán còn sẽ giúp bạn phát triển và rèn luyện tư duy nhanh chóng. Đặc biệt tính tỉ mỉ thì không thể thiếu đối với một nhân viên kế toán. Bạn sẽ rèn được cho mình tính tỉ mình trong từng con số vì nếu bạn chỉ cần sai một con số đơn giản như số 0 thì sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường mà người xưa hay nói “sai một li, đi một dặm”.Từ việc tỉ mỉ trong công việc sẽ giúp bạn tỉ mỉ chú trọng mọi thứ trong cuộc sống làm cho cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Đối với những bạn thích công việc văn phòng thì bạn không thể bỏ qua ngành kế toán. Khi ra trường làm việc chắc hẳn bạn sẽ được mặc đồng phục và ngồi trong văn phòng với đầy đủ tiện nghi như bàn ghế, máy vi tính, điều hòa… mà chẳng cần bôn ba đi ngược xuôi như hướng dẫn viên du lịch hay tiếp thị.

Những cơ hội khi học ngành kế toán đó sẽ giúp bạn ngày càng thêm hứng thú và yêu thích đối với con đường mình lựa chọn. Học ngành kế toán có nhiều cơ hội việc làm nhất là trong giai đoạn hiện nay khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển.

Đòi hỏi đầu vào để học ngành kế toán cũng không quá khắt khao như các nhóm ngành khác. Bạn chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu THCS là có thể đăng kí học kế toán tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển:

  • Cán bộ kế toán, kiểm toán, tài chính trong các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân
  • Cán bộ kế toán, kiểm toán, tài chính trong các doanh nghiệp nước ngoài
  • Giảng viên kế toán tại các trung tâm, trường, cơ sở đào tạo về kế toán
  • Tự thành lập công ty dịch vụ kế toán cho riêng mình.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn biết thêm về ngành kế toán và có định hướng cho mình về lựa chọn nghề nghiệp.