7 ƯU ĐIỂM CỦA HỌC TRỰC TUYẾN

Ngày nay với sự phát triển của internet, mở ra nhiều cơ hội, phương pháp học tập cho người học ở mọi bậc học, chương trình học khác nhau. Ngoài cách thực học tập trực tiếp tại các cơ sở đào tạo, người học có thể chủ động nâng cao kiến thức bằng cách tham gia các chương trình học tập, các khóa đào tạo trực tuyến để mở rộng và nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.
Hãy cùng Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tìm hiểu 7 ưu điểm của việc học tập trực tuyến.
1. Đào tạo mọi lúc mọi nơi:
Truyền đạt kiến thức nhanh chóng, thông tin theo yêu cầu của học viên. Người học có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu: ở nhà, nơi làm việc hay các địa diểm mạng internet công cộng và vào bất ký thời gian nào thích hợp khi người học muốn.
2.Tiết kiệm chi phí học tập:
Giúp học viên giảm tới khoảng 60% chi phí đi lại, địa điểm tổ chức học tập. Mỗi học viên đều có thể đăng ký nhiều khóa học và thanh toán trực tuyến chi phí học tập.
3.Tiết kiệm thời gian học tập:
So với phương pháp đào tạo truyền thống thì các khóa học qua mạng giúp học viên tiết kiệm khoảng từ 20 đến 40 % thời gian đo giảm được thời gian đi lại và sự phân tán.
4.Linh động và uyển chuyển:
Học viên có thể chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn website học qua mạng với sự chỉ dẫn của giáo viên hay những khóa học trực tuyến qua mạng với hình thức tương tác. Ngoài ra, học viên còn có thể tự động điều chỉnh tốc độ học tập theo khả năng, và còn có thể nâng cao thêm kiến tức thông qua những tài liệu của thư viện trực tuyến.
5.Tối ưu nội dung:
Các cá nhân hay tổ chức đều có thể thiết kế website dạy học qua mạng nhưng cấp độ đào tạo lại khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn. Đồng thời nội dung truyền đạt phải tối ưu và nhất quán.
6. Hệ thống hóa:
Những hệ thống học tập trực tuyến cho phép học viên dễ dàng tham gia khóa học, và có thể theo dõi kết quả cũng như tiến độ học tập. Với khả năng thiết kế website quản lý học sinh sinh viên, giáo viên có thể biết được những học viên nào tham gia khóa học, khi nào họ hoán tất quá trình học tập và đưa ra giải pháp thực hiện giúp họ phát triển trong quá trình học.
7. Sự tiện ích cho cả người học và giảng viên.
+ Đối với giảng viên: có thể sử dụng hình ảnh, âm thanh và video để truyền đạt nội dung học tập đến người học thêm hấp dẫn và sinh động hơn. Ngoài ra, còn có thể quản lý học viên thông qua tính năng thiết kế website quản lý trường học.
+ Đối với học viên: Tiết kiệm được nhiều chi phí học tập cũng như chi phí đi lại và địa điểm. Ngoài ra, hình thức trả học phí cũng đơn giản thông qua tính năng thiết kế website thanh toán online.
———————————————
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SAI GÒN
Số 41 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh