4 ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO Y DƯỢC TỐT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1. Đại Học Y Dược TPHCM – Đào Tạo Ngành Dược Đạt Chuẩn

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đã trở thành một nơi đào tạo uy tín. Cả về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Được đông đảo các bạn sinh viên đăng kí theo học, đặc biệt là ngành dược học. Sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Với trình độ từ thạc sĩ trở lên có tỉ lệ khoảng 80%, trong đó các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ có tỉ lệ 28%.

Tại sao nên chọn Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh?

Các sinh viên đại học và học viên của ĐH Y Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp đã trở thành nhân lực chủ yếu, các hạt nhân ở các cơ sở y tế, bệnh viên trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên tại trường còn được tham gia các khóa huấn luyện trực tiếp tại các bệnh viện lớn. Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ học thuật, chương thiện nguyện tại trường cũng rất đa dạng. Đây chắc hẵn là một môi trường học tập lý tưởng giúp các bạn sinh viên phát triễn toàn diện các kĩ năng, sở trường của bản thân.

ngành y dược học trường nào ở tphcm
Đại Học Y Dược TpHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.
 • Số điện thoại: (+84-28) 3855 8411 – (+84-28) 3853 7949
 • Website: https://ump.edu.vn/

  2. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM

  Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đa ngành, đa cấp thuộc khối ngành khoa học sức khỏe. Đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ cấp đại học, sau đại học và dưới đại học. Phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Trường không những có chất lượng đào tạo uy tín, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến. Ngoài ra, Trường còn hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu; trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ. Tạo cho sinh viên một môi trường tối ưu nhất cho việc học, thực hành. Đây chắc hẳn sẽ là một mô trường học tập hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm học các ngành y tại TP HCM.

  ngành dược học trường nào ở TpHCM
  Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028.38.652.435 – 028.38.650.025
  • Website: http://pnt.edu.vn/

   3. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM

   Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, là trường đào tạo đa lĩnh vực, trong đó khoa học sức khoẻ là lĩnh vực trọng tâm. Môi trường học tập quốc tế của khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công. Giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

   Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
   Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ:
   • Số điện thoại: 028.7308.3456 – 0938.692.015
   • Website: https://hiu.vn/

    4. Đại Học Nguyễn Tất Thành – Đại Học Đào Tạo Y Dược Ở TpHCM 

    Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành đa lĩnh vực. Các khối ngành y khoa, dược học là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Được đông đảo sinh viên tham gia theo học. Với chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiến trong và ngoài nước. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện tạo lập một môi trường học tập tích cực. Trang bị cho sinh viên trải nghiệm thực tiễn, năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu. Đây hẵn là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên.

    Đại Học Nguyễn Tất Thành
    Đại Học Nguyễn Tất Thành

    Thông tin liên hệ:

  Nguồn: Tồng hợp từ inhat.vn